Hiển thị 1–15 của 42 kết quả

Cửa gỗ 2 cánh PX 2023

Liên hệ

Cửa gỗ 2 cánh PX 2022

Liên hệ

Cửa gỗ 3 cánh PX 3018

Liên hệ

Cửa gỗ 2 cánh PX 2021

Liên hệ

Cửa gỗ 2 cánh PX 2020

Liên hệ

Cửa gỗ 2 cánh PX 2019

Liên hệ

Cửa gỗ 2 cánh PX 2018

Liên hệ

Cửa gỗ 2 cánh PX 2017

Liên hệ

Cửa gỗ 2 cánh PX 2015

Liên hệ

Cửa gỗ 2 cánh PX 2016

Liên hệ

Cửa gỗ 2 cánh PX 2014

Liên hệ

Cửa gỗ 3 cánh PX 3017

Liên hệ

Cửa gỗ 3 cánh PX 3016

Liên hệ

Cửa gỗ 2 cánh PX 2011

Liên hệ

Cửa gỗ 2 cánh PX 2012

Liên hệ

Cửa gỗ đại sảnh là mặt tiền của ngôi nhà, là nơi những vị khách hình thấy đầu tiên và cảm nhận được phong cách, lối sống của bạn. Một bộ cửa gỗ đại sảnh chắc chắn, sang trọng cũng làm những người sống trong đó cảm thấy an tâm. Hôm nay hãy cùng Đồ Gỗ Phú Châu tìm hiểu về các loại cửa gỗ đại sảnh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Đặc điểm của cửa gỗ đại sảnh

Cửa gỗ đại sảnh là bộ mặt ngôi nhà, nằm ở vị trí tiếp xúc với tác động của thời tiết thường xuyên. Do đó, chất liệu làm nên cửa đại sảnh luôn phải là loại gỗ tự nhiên cao cấp. Độ bền đẹp của cửa phụ thuộc phần lớn vào chất liệu gỗ sử dụng.

Ngoài ra, một bộ cửa gỗ đại sảnh cao cấp, chất lượng sẽ có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt. Vì vậy giúp các thành viên trong gia đình có thể sinh hoạt thoải mái.

cửa gỗ đại sảnh 3

Cấu tạo của cửa gỗ đại sảnh

  • Chất liệu: Cửa gỗ đại sảnh chủ yếu được làm từ các loại gỗ lâu năm quý. Cửa với thiết kế chắc chắn, chịu được những va đập trực tiếp từ môi trường ngoài. Các loại gỗ cao cấp thường được dùng làm cửa như gỗ đỏ, gỗ căm xe, gỗ lim…
  • Khoá cửa: Khóa cửa cũng là một bộ phận quan trọng của những bộ cửa. Không chỉ giữ an toàn cho gia chủ, khóa cửa cũng là điểm nhất của toàn bộ cánh cửa. Khóa cửa bằng kim loại thường được mạ đồng, mạ vàng và trang trí các hoa văn, chi tiếp lấp lánh.

cửa gỗ đại sảnh 2

Ứng dụng của cửa gỗ đại sảnh

  • Kiến trúc cổ điển: Theo phong cách cổ điển tây âu từ các thế kỷ trước. Cửa gỗ đại sảnh được thiết kế thanh tao mà quý phái, các họa tiết chạm khắc rất tinh tế.
  • Kiến trúc hiện đại: Bắt kịp xu hướng đương đại, lối thiết kế của cửa gỗ đại sảnh cũng thể hiện sự đơn giản. Các mẫu cửa theo lối kiến trúc này thường đề cao sự vuông vắn, tối giản và nhẹ nhàng.

Không chỉ được sử dụng cho gia đình, cửa đại sảnh còn có thể dùng trong các công ty lớn, thể hiện sự bề thế của công ty và giúp ghi điểm trong mắt đối tác.

cửa gỗ đại sảnh 1

Phân loại cửa gỗ đại sảnh

Cửa gỗ đại sảnh thường được phân thành ba loại dựa trên số cánh.

Cửa gỗ đại sảnh cao cấp 2 cánh

Với những ngôi nhà có diện tích cửa lớn không gian rộng, sử dụng cửa gỗ đại sảnh cao cấp 2 cánh rất phù hợp. Cửa 2 cánh rất được ưa chuộng trong các biệt thự lớn. Ngay cả trong các công trình lớn thời xưa, cửa gỗ đại sảnh 2 luôn là ưu tiên do nó thể hiện được sử bề thế của căn nhà.

Cửa gỗ đại sảnh cao cấp 3 cánh

Cửa gỗ đại sảnh 3 cánh thường được dùng làm cửa đi chính cho các biệt thự, chung cư cao cấp. Sản phẩm có 1 cánh lớn tạo lối đi lại và 2 cánh nhỏ hai bên, tạo phong cách hiện đại và thích hợp với các không gian không quá rộng rãi. Sử dụng cửa 3 cánh để các cánh cửa khi mở không chiếm nhiều diện tích lối đi.

cửa gỗ đại sảnh

Cửa gỗ đại sảnh cao cấp loại 4 cánh

Cửa gỗ đại sảnh 4 cánh phù hợp nhất với các không gian nhỏ gọn. Hệ cánh cửa bao gồm 2 cửa chính giữa và 2 cửa phụ nhỏ 2 bên. Loại cửa này có thiết kế kéo gập gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích lối đi. Hệ bản lề cao cấp giúp cửa chắc chắn và trơn chu khi di chuyển.

Hãy truy cập ngay Đồ Gỗ Phú Châu để tham khảo các mẫu cửa gỗ đại sảnh mới nhất trên thị trường với mức giá cạnh tranh nhé!