Một số mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp và phong cách hiện nay

Các mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp đóng vai trò rất quan trọng trong nội thất nhà ở. Chúng chính là cầu nối và điểm nhấn cho tổng thể thiết kế chung của căn nhà. Chính vì vậy, khi lựa chọn loại cửa này, bạn phải chú ý đến rất nhiều tiêu chí khác nhau, từ màu sắc, chất lượng cho đến độ bền. Trong bài viết dưới đây, Đồ gỗ Phú Châu sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu cửa phong cách nhất hiện nay nhé!

Tiêu chí khi chọn lựa các mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp

Chất liệu mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp

Khi nghe đến chất liệu gỗ, chúng ta thường sẽ nghĩ ngay đến cửa gỗ tự nhiên. Thế nhưng, với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học với sự áp dụng công nghệ vào nhiều lĩnh vực khác nhau, ngày nay, nhiều vật liệu nội thất chất lượng cao đã được nghiên cứu và cho ra đời nhằm khắc phục một vài hạn chế tiêu biểu của gỗ tự nhiên, chẳng hạn như dễ xảy ra tình trạng cong vênh, mối mọt… Tùy vào từng chất liệu mà mỗi mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp sẽ mang những ưu nhược điểm cũng như giá trị và độ bền riêng biệt.

Xét về chất liệu gỗ, chúng ta có thể chia mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp làm 3 loại như sau:

  • Cửa gỗ thông phòng Flat Veneer: Đây là sự phối hợp hài hòa giữa vật liệu Veneer tự nhiên với Plywood. Chính vì vậy mà loại cửa này có ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, đồng thời có thể hạn chế được tối đa tình trạng cong vênh hay co ngót.
  • Cửa gỗ Engineering: Mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp này có ưu điểm là độ bền cũng như tính ổn định cao, hạn chế ở mức tối đa xảy ra tình trạng gỗ biến dạng theo thời tiết hoặc khí hậu khắc nghiệt. Cửa gỗ Engineering thường được sản xuất bằng cách ghép các thanh gỗ tự nhiên đã qua xử lý lại với nhau sau đó phủ một lớp Veneer lên bề mặt.
  • Cửa gỗ solid: Đây là loại cửa gỗ được sản xuất từ những thanh gỗ đã qua xử lý bằng công nghệ biến tính gỗ nhằm đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ, độ ổn định và hạn chế tình trạng cong vênh, co ngót.

Một số mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp và phong cách hiện nay 1

Cửa gỗ phòng vệ sinh PP 8001

Thiết kế các mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp

Bạn cần lưu ý rằng, cho dù bạn có thể tham khảo được nhiều mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp trên catalogue của nhà bán hàng thì cũng không có nghĩa là nhất định sẽ đẹp khi lắp đặt trong nhà của bạn. Lý do là bởi nó còn phụ thuộc một phần vào mẫu mã, màu sắc, cách phối hợp cũng như tổng quan thiết kế căn nhà. Bạn cần chú ý trong việc phối hợp màu cửa gỗ sao cho phù hợp cả với sàn gỗ lẫn màu tường để tạo ra sự tương phản cũng như điểm nhấn nhất định.

Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của các mẫu cầu thang gỗ không trụ hiện nay

Gam màu thích hợp của các mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp

Màu sắc góp phần không nhỏ trong việc thể hiện phong cách thiết kế. Chính vì vậy, trong trường hợp căn nhà của bạn theo phong cách cổ điển thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn các mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp có bề mặt là vân gỗ truyền thống kết hợp cùng các gam màu cổ điển như màu cánh gián, màu nâu sẫm… Ngược lại, nếu bạn đang theo đuổi phong cách hiện đại thì các mẫu cửa tông xám hay vàng trắng… để tạo nên sự trẻ trung và thời thượng sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với bạn.

Một số mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp và phong cách hiện nay 2

Cửa gỗ phòng ngủ PP 9001

Một số mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp hiện nay

Để đảm bảo mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp mà bạn đã lựa chọn đảm bảo đầy đủ về chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ, bạn nhất định cần một nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này để tư vấn cũng như giải đáp cho bạn. Dưới đây là một số mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp đang có mặt tại Đồ gỗ Phú Châu:

Một số mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp và phong cách hiện nay 3

Cửa gỗ phòng ngủ PP 9002

Một số mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp và phong cách hiện nay 4

Cửa gỗ phòng ngủ PP 9003

Một số mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp và phong cách hiện nay 5

Cửa gỗ phòng ngủ PP 9006

Xem thêm: Cửa gỗ veneer là gì? Cửa gỗ veneer có ưu, nhược điểm thế nào?

Bài viết trên đây, Đồ gỗ Phú Châu đã giúp bạn hiểu rõ hơn những tiêu chí trong chọn lựa các mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình thi công thiết kế nhà ở nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *